desirable_lifestyle_B45LtygB-M7

 

 

CHƯƠNG 12: THỎA MÃN BẢN THÂN

 

 

“Khoái cảm là một tội lỗi, và đôi khi tội lỗi là một khoái cảm.”

LORD BYRON

 

Gái Ngoan Có Thủ Dâm Không?

Trước khi bạn có thể trải nghiệm khoái cảm cùng với một người đàn ông, có lẽ bạn cần học cách thỏa mãn chính mình. Nhiều phụ nữ cảm thấy tội lỗi về việc thủ dâm. Có thể bạn không tin, nhưng nhiều đàn ông cũng thấy vậy. Thủ dâm quả thật có một chút gì đó gắn liền với sự nhơ nhuốc, đối với cả hai giới. Nhiều cậu bé được dạy rằng trym của chúng sẽ bị rụng hoặc chúng sẽ bị mù nếu “chơi với nó.” Một số cô bé lớn lên với cảm giác khó chịu về “bên dưới” và không dám sờ vào chỗ đó của mình.

 

Các bà mẹ thường phát hoảng khi họ thấy con mình đặt tay gần bộ phận sinh dục của chúng. Công bằng mà nói, hầu hết cha mẹ của các bạn cũng chẳng biết nhiều hơn bao nhiêu. Nhưng nhiều người trong số các bạn vẫn cảm thấy không thoải mái khi chạm vào cơ thể mình bởi vì những thông điệp từ thời thơ ấu xa xưa vẫn cứ ám ảnh trong tâm trí bạn. Trong cuốn sách Women on Top của mình, Nancy Friday, người nhận ra nhu cầu của các cô gái trong việc được phép khám phá cơ thể mình, đã kết thúc Phần II với “Hỡi các bà mẹ, hãy cho phép các cô con gái của mình thủ dâm.”  Tôi xin được gợi ý cuốn sách về tưởng tượng tình dục này tới tất cả mọi người. Bạn có thể sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi biết rằng có biết bao nhiêu phụ nữ cũng trải qua những sợ hãi và tưởng tượng về tình dục giống mình. Bất kể bạn đang ở vị trí nào trong cuộc sống tình dục của mình, cuốn sách của bà có thể khiến bạn được khai sáng. Và bạn thậm chí còn có thể sử dụng nhiều sự khai sáng hơn nữa!

 

Bọn con trai có được những bằng chứng rõ ràng về bản năng tình dục của mình – chúng  có sự cương cứng, mà đã tạo nên nguy cơ của việc thử nghiệm nó và cảm thấy khoái cảm khi chúng được cảnh báo về điều này. Rốt cuộc chúng nhận ra rằng chẳng có con ku nào bị rụng cả và không có ai bị mù sau khi thủ dâm hết. Bọn con trai có thời cơ dễ dàng hơn để chấp nhận việc thủ dâm, trong khi nhiều phụ nữ vẫn không cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình. Sự sẵn có của những thông tin về việc thủ dâm của nữ giới cũng ít ỏi hơn nhiều. Trong quãng thời gian lớn lên, tôi cứ nghĩ rằng thủ dâm là việc của con trai. Nhiều phụ nữ nhận ra bản năng tình dục của mình khi tình cờ chạm vào cơ thể hoặc chà xát âm đạo qua quần áo (hoặc một cái gối hoặc một vật vô tri khác). Khi khám phá ra rằng họ có thể cảm thấy khoái cảm, họ có thể đã biến phần thủ dâm thành vốn tiết mục của mình. Thật không may, nhiều phụ nữ không khám phá ra vùng khoái cảm này trong tuổi thanh xuân của họ, và nhiều người vẫn chẳng thể tìm thấy kho vàng khi đã trưởng thành.

 

Thật khó để tìm được người nói chuyện cùng để khẳng định rằng việc bạn tự mang đến khoái cảm tình dục cho mình chẳng có gì là sai cả. Đây không phải là điều mà bạn có thể hỏi mẹ hay thậm chí là các bạn của mình. Thủ dâm là một trong số những chủ đề hiếm hoi mà chúng ta, những người phụ nữ hay chia sẻ, và nói nhiều, và luôn tò mò chẳng mấy khi bàn luận tới.

 

 

Bỏ Qua Thiên Đường

Tôi không kiêng kị gì khi nói đến thủ dâm trong các lớp học và nhóm của mình. Rất nhiều phụ nữ đã hỏi tôi những câu hỏi tránh né, vòng vo về cực khoái, hoặc chỉ dám nói chuyện riêng với tôi. Một số vấn đề phổ biến mà tôi từng được hỏi là những phiên bản khác nhau của những ví dụ sau đây:

SUSAN: Tôi năm nay 43 tuổi và có một đời sống tình dục tích cực. Tôi thích sex và nghĩ rằng tôi phải có các cơn cực khoái. Tôi luôn cảm thấy tuyệt vời khi làm chuyện ấy. Dù vậy, tôi cũng không chắc nữa. Bạn trai của tôi luôn chắc chắn rằng tôi có được chúng. Nhưng làm sao anh ấy có thể biết được điều đó khi mà chính tôi cũng không biết chắc?

KANDY: Tôi thích sex. Đôi khi tôi nghĩ rằng tôi để cho nó chi phối mình quá nhiều. Vâng tôi không chắc là tôi có đầy đủ cơn cực khoái hay không. Chúng có cảm giác ra sao? Tôi chẳng biết ai để mà hỏi, “Làm sao bạn có thể biết khi nào thì bạn đạt được nó?” Tôi muốn nghĩ rằng mình đã đạt được nó bởi vì sẽ thật bất thường nếu không như vậy. Nếu không, thì tại sao tôi có thể tận hưởng tình dục nhiều như thế?

 

Vân vân và vân vân. Susan và Kandy không phải là những người duy nhất. Tôi bảo với họ rằng tôi tin là nếu như họ có được cơn cực khoái, thì họ sẽ biết. Tôi cũng cam đoan với họ, và với nhiều phụ nữ khác có cùng rắc rối như vậy, rằng chẳng sao cả nếu họ nhận thấy mình không đạt được cực khoái. Tôi khuyến khích họ hãy về nhà và tìm hiểu cơ thể mình. Hầu hết những phụ nữ mà không chắc rằng mình có đạt cực khoái hay không là những người không bao giờ thủ dâm cả. Họ cảm thấy không thoải mái khi làm điều đó bởi vì nó có một ý nghĩa tiêu cực. Nhưng này: Thực ra nó rất là bình thường, lành mạnh, và vui nữa! Gert kể với tôi sau buổi học:

Tôi không học được cách thủ dâm cho tới tận khi tôi 38 tuổi. Cho tới khi đó tôi cứ nghĩ rằng mình hẳn có vấn đề gì rồi. Tôi từng hi vọng rằng mỗi người đàn ông trong cuộc đời tôi sẽ là người bật đúng công tắc bởi vì tôi không bao giờ có được cực khoái cả, nhưng điều đó chẳng hề xảy ra. Khi mà tôi cuối cùng cũng mang đến cho mình cơn cực khoái đầu tiên, tôi cảm thấy mình thật mạnh mẽ. Nó giúp tôi cởi mở hơn với bạn tình của mình. Có lẽ là bởi vì tôi đã bắt đầu quá muộn, nhưng tôi thích sự thủ dâm như là một lạc thú riêng biệt vậy. Tôi luôn chờ đợi những thời gian được ở một mình!

 

 

Tại Sao Chúng Ta Lại Tự Sướng?

Trong cuốn sách Women on Top, Nancy Friday nói rằng, “Tự mang đến cho mình một cơn cực khoái là một trải nghiệm tình dục có giá trị tương đương với sự thỏa mãn khi bạn có thể tự trả tiền nhà.” Nó mang đến cho bạn sự độc lập trong tình dục và một sự lựa chọn. Đối lập với những thông điệp cũ kỹ, việc thủ dâm hoàn toàn tốt cho bạn! Có vô vàn lý do tuyệt vời để học cách thỏa mãn bản thân bạn.

 

 1. Nếu bạn không đạt được cực khoái với một người đàn ông, bạn có thể có được nó với chính mình. Học cách tự mang đến khoái cảm cho mình sẽ giúp bạn cảm thấy có thể kiểm soát được bản năng tình dục của mình. Việc có thể tự tạo ra các cơn cực khoái khiến bạn ít phụ thuộc hơn vào bạn tình trong việc giải phóng tình dục và khoái cảm. Nó có thể làm dịu bớt sự tức giận trong bạn khi mà anh ấy không thể thỏa mãn bạn. Đôi khi bạn có thể có một người bạn đời mà bạn kính trọng, nhưng lại không thể khiến bạn hài lòng khi lên giường, dù anh ấy có cố gắng ra sao. Nếu những phẩm chất khác ở anh ấy khiến anh ấy xứng đáng để ở bên, thì việc thủ dâm có thể là một món phụ ngon lành bên cạnh món chính của anh ấy. Nó có thể mang đến niềm vui khi mà anh ấy không ở bên. Và nó cũng có thể mang đên niềm vui ngay cả khi có anh ấy ở bên.
 2. Thủ dâm là một phương thức tình dục an toàn. Bạn không thể có thai hay mắc bệnh xã hội từ chính mình được. Bạn có thể vui đùa và hôn một người đàn ông và làm một số chuyện khác. Rồi bạn cho anh ta về nhà và tự mình hoàn thành nốt phần còn lại, mà không cần phải lo lắng về việc nhận được món quà kỷ niệm không mong muốn từ anh ta.
 3. Thủ dâm mang đến sự thư giãn. Một cơn cực khoái sẽ giải phóng các hóa chất khiến bạn cảm thấy thoải mái. Sự giải tỏa căng thẳng tình dục giúp làm giảm cường độ của các hormone. Nó có thể khiến bạn cảm thấy tuyệt vời, giúp bạn ngủ tốt hơn, và giảm stress. Có những phụ nữ từng nói với tôi rằng nó thậm chí còn làm giảm những cơn co thắt trong kỳ kinh nguyệt. Việc thủ dâm có thể làm dịu những vấn đề mà bạn có thể phải phải dùng đến thuốc. Giờ thì nó là một lí do tốt để làm chuyện ấy.
 4. Thủ dâm là một cách thức tuyệt vời để hiểu về cơ thể của bạn. Bạn sẽ khó có thể dẫn dắt người đàn ông của bạn chừng nào bạn chưa hiểu về cơ thể của mình và biết được mình thích gì. Và việc này sẽ dễ dàng thử nghiệm hơn khi mà bạn chỉ có một mình. Việc tự mình kích thích bản thân sẽ dạy cho bạn biết bạn thích gì và bạn thích nó như thế nào. Bạn càng làm điều này, cơ thể bạn sẽ càng cởi mở và dễ dàng tiếp nhận sự kích thích hơn. Điều này có thể cho phép bạn tận hưởng tình dục với nửa kia của mình nhiều hơn nhiều. Khi bạn khám phá ra vị trí khoái cảm của mình, bạn có thể nói với bạn tình về điều bạn thích một cách chính xác hơn: nhanh hay chậm ra sao; mạnh mẽ hay nhẹ nhàng; các kiểu tư thế như thế nào. Rồi khi mà một người tình hỏi bạn thích được kích thích ra sao, bạn sẽ không cảm thấy hoang mang. Hãy thử mà xem; có lẽ bạn sẽ thích đấy!
 5. Thủ dâm là một hình thức kích thích khác, một sự thiết đãi mà bạn có thể tận hưởng bất cứ lúc nào. Nó không phải là một một sự thay thế cho một người bạn tình. Nhưng nó có thể là một tồn tại riêng biệt, một việc tốt đẹp mà bạn có thể làm khi có hoặc không có ai đó trong cuộc đời mình. Tôi thích một đĩa salad ngon lành bên cạnh một món thịt. Dù cho đĩa thịt có thể mang đến nhiều sự thỏa mãn hơn, thì tôi cũng thích cả salad nữa. Tôi nghĩ đàn ông giống như là món thịt vậy. Thịt có thể ngon, nhưng một vài loại thịt thì không tốt cho tôi. Vì thế tôi chọn salad và tận hưởng chúng cho tới khi tôi có được món thịt lành mạnh hơn. Và tôi có thể tự mình làm món salad vào bất cứ lúc nào, mà cũng có thể mang đến cho tôi sự thỏa mãn! Thủ dâm cũng có thể mang đến khoái cảm không kém gì so với làm tình truyền thống một khi bạn bắt đầu đón nhận những cơn cực khoái mà bạn có thể mang đến cho mình. Trong khi bạn muốn có được một người đàn ông hơn, thì bạn vẫn có thể có được sự thỏa mãn nếu chẳng có ai bên mình.
 6. Thủ dâm cho phép bạn cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể mình ở trạng thái tự nhiên của nó. Nó cho phép bạn nắm lấy sự nữ tính của mình và giúp bạn loại bỏ nỗi sợ hãi về sự bẩn thỉu và bốc mùi. Bằng cách tự chạm vào mình để tìm tới khoái cảm, bạn có thể dần dần thoát khỏi cảm giác khó chịu và sợ hãi về bộ phận riêng tư ở giữa hai chân bạn.

 

Tôi có hỏi những người phụ nữ từng thủ dâm về việc tại sao và tần suất họ làm điều đó. Dưới đây là một vài ví dụ về câu trả lời của họ:

CARRIE: Tôi học cách thủ dâm ở tuổi dậy thì. Mẹ tôi hẳn sẽ phải kinh hãi lắm. Một ngày nọ tôi cảm thấy ngưa ngứa ở chỗ đó và tôi chạm vào đó để xem điều gì xảy gia. Lạ chưa kìa! Cái cảm giác ấm áp tuyệt vời ấy ập đến. Dĩ nhiên là tôi vẫn tiếp tục làm thế và vẫn có được khoái cảm gần như mỗi ngày. Nó luôn khiến tôi cảm thấy mình độc lập.

ELIZABETH: Tôi thủ dâm bất cứ khi nào tôi có thời gian. Đó là một cách xả stress tuyệt vời. Bạn tôi và tôi đã khám phá ra điều này khi chúng tôi còn khá trẻ. Sharon đến nhà tôi ngủ và cô ấy nói với tôi rằng cô ấy nhận thấy nó có vẻ là lạ… khá dễ chịu khi cô ấy rửa ráy chỗ giữa hai chân mình và chạm vào bên trong. Vì thế tôi đưa ngón tay vào trong quần lót của mình và bắt đầu cọ xát xung quanh. Tôi tìm thấy âm vật của mình khá dễ dàng và đạt được cực khoái. Sharon nhìn tôi và rồi chúng tôi làm chuyện đó với cô ấy. Chúng tôi làm thế cùng nhau suốt nhiều năm.

MICHELE: Tôi thấy thích mỗi khi chồng tôi đi làm về muộn bởi vì nó cho tôi cơ hội để có được những cơn cực khoái của riêng mình. Có lẽ anh ấy sẽ thấy hãi khi biết tôi thích thú điều đó đến nhường nào. Nhưng đúng là vậy mà! Tôi thích làm tình cùng anh ấy, nhưng tự sướng cũng tuyệt vời không kém.

DONNA: Tôi không thường thủ dâm, nhưng tôi thấy thích mỗi khi làm vậy. Tôi từng cảm thấy mình không được bình thường khi người tình không thể mang đến cho tôi cơn cực khoái. Nhưng giờ thì tôi đã học về cơ thể mình, tôi biết là tôi có thể tự mình làm điều đó bất cứ khi nào thích hợp. Tôi thấy thích thú khi biết được điều này.

LAVONNE: Tôi có thể làm điều đó ba hay bốn lần một tuần. Nó khiến tôi thư giãn. Tôi có thể làm điều đó dù có hay không có đàn ông trong cuộc đời mình.

 

 

Học Cách Thỏa Mãn Bản Thân

Tôi nghĩ rằng thủ dâm giống như là tự yêu mình vậy. Nó là sự kiểm soát bản thân và khoái cảm của tôi. Nó là phương tiện thỏa mãn của tôi khi không có đàn ông bên cạnh. Nó là thứ kẹo đường đầy màu sắc được rắc trên cây kem ốc quế của tôi khi mà trong cuộc sống của tôi có sự hiện diện của một người đàn ông. Tôi không thích nghĩ về sự thủ dâm theo một nghĩa nặng nề. Nó chỉ đơn giản là niềm vui khi mà tôi có thể mang khoái cảm đến cho bản thân và không phải phụ thuộc vào ai đó ở mọi thời điểm.

 

Những người phụ nữ không bao giờ thủ dâm thường hỏi tôi rằng làm điều này như thế nào. Tôi giải thích rằng mọi người phải thử nghiệm để tìm ra điều gì mới khiến cho họ thoải mái. Tôi không phải là một trong số những người may mắn có thể tìm thấy bản năng tình dục của mình khi còn trẻ. Thay vì vậy, tôi đã phải tìm kiếm nó! Bởi vì chưa bao giờ đạt được cực khoái khi cùng với một người đàn ông, tôi cuối cùng cũng hiểu ra rằng mình phải tự cho mình cái lần đầu tiên ấy. Tôi cứ luôn nghĩ rằng việc mang đến cho tôi cơn cực khoái là trách nhiệm của ANH ẤY. Vậy mà tôi chưa từng tin một ANH ẤY nào đủ nhiều để có thể thả lỏng và buông thả bản thân. Tôi muốn có một cơn cực khoái quá đỗi, nhưng tôi bị cản trở bởi nỗi lo lắng về khả năng thể hiện của bản thân, cộng với việc không hoàn toàn tin tưởng vào bạn tình của mình, và cả sự thiếu kiến thức về cực khoái nữa. Tôi hầu như không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong lúc có được một cơn cực khoái. Có những lúc, tôi gần như đã đạt tới điểm đó nhưng tôi lại sợ hãi về những gì sẽ xảy ra nếu như tôi thả lỏng bản thân. Liệu tôi có tự làm mình bẽ mặt hay không? Tôi cũng chẳng thể tìm thấy một ai để có thể thoải mái hỏi về điều này.

 

Tôi cuối cùng cũng chấp nhận rằng trước khi tôi có thể đủ tin tưởng một người đàn ông để thả lỏng bản thân, tôi cần phải tin tưởng mình trước đã. Cơn cực khoái đầu tiên của tôi cần phải được diễn ra mà không cảm thấy sợ rằng có ai đó sẽ nhìn thấy những kết quả khó lường và tôi phải biết được điều gì sẽ xảy ra với cơ thể tôi trước khi tôi có thể chia sẻ nó với một ai khác. Vì thế tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tự mình làm điều đó. Sau một vài lần thử nghiệm, tôi đã mang đến cho mình cực khoái và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Cái cảm giác khi kiểm soát được khả năng tình dục của mình mới tuyệt vời làm sao. Giờ thì tôi đã biết mình muốn gì.

 

 

Kết Nối Với Cơ Thể Của Bạn

Vậy thì bạn bắt đầu trên con đường yêu bản thân như thế nào? Tôi khuyên bạn nên chuẩn bị tinh thần trước khi cố gắng tìm hiểu về cơ thể mình. Một thái độ bồn chồn hoặc cảm giác tội lỗi sẽ không thể khiến cho nó dễ dàng thả lỏng và tận hưởng được. Dưới đây là năm bài tập tinh thần có thể giúp bạn sắp xếp lại cảm xúc và những lo lắng của mình để có thể tiến đến bước hành động.

 1. Hãy nghĩ về những gì bạn sắp làm như là việc yêu bản thân. Cái từ “thủ dâm” có thể quá nặng nề nên bạn không cảm thấy thoải mái. Hãy nhớ rằng bạn chỉ đang cho mình sự thỏa mãn mà bạn xứng đáng được nhận, bất kể là bạn gọi nó là gì đi nữa.
 2. Hãy thả lỏng! Tôi biết rằng rất khó để thả lỏng lúc đầu. Nhưng việc này được thực hiện nhằm mục đích vui vẻ, vì sự vui sướng, nên không cần phải căng thẳng vì nó. Nếu bạn chắc chắn rằng mình thực hiện nó ở một nơi hoàn toàn kín đáo, không có người nào cần phải biết đến điều bạn đang làm, trừ khi bạn muốn chia sẻ nó với một ai khác.
 3. Đừng kì vọng đạt được cực khoái ngay lần đầu. Hãy nghĩ về điều bạn đang làm như là một sự làm quen với việc khám phá cơ thể bạn. Bạn không muốn mang đến cho chính mình sự lo lắng về khả năng thể hiện đâu. Cơn cực khoái sẽ xảy ra khi mà bạn sẵn sàng, vì thế đừng gây áp lực cho bản thân. Bạn còn cả cuộc đời phía trước để đạt cực khoái kia mà! Điều quan trọng là cảm thấy thoải mái với việc bạn là phụ nữ.
 4. Hãy chống lại bất kỳ nghi ngờ nào bằng việc nhớ rằng mặc dù hầu hết phụ nữ không bàn tới việc thỏa mãn bản thân, nhưng thực ra có rất nhiều người làm việc này. Đây là một việc làm hết sức bình thường, tự nhiên và không gây tổn thương cho bạn. Hãy đọc các cuốn sách của Nancy Friday về những tưởng tượng tình dục trước khi bạn bắt đầu, và cả trong lúc làm nếu bạn thích! Trong đó có rất nhiều câu chuyện nhỏ của các phụ nữ về những cảm xúc, nỗi sợ, và tội lỗi của họ về việc thủ dâm. Việc thấy rằng bạn không phải là thiểu số có thể sẽ giúp được phần nào.
 5. Hãy cố gắng giảm thiểu bất kỳ cảm giác tội lỗi nào bằng cách hiểu rằng việc tự sướng không phải là một sự thay thế cho một người đàn ông, và cũng không phải là một mối đe dọa đối với đối tượng tình cảm hiện tại của bạn. Nó là một hình thức kích thích và thỏa mãn hoàn toàn tách biệt và chỉ nên được nhìn nhận như thế mà thôi. Bạn có thể tận hưởng khoái cảm được mang đến bởi một một người đàn ông và khoái cảm do chính bạn tạo ra như những sự thết đãi khác nhau.

 

Kem và bánh bích quy sô-cô-la chip là hai móng tráng miệng ngon lành và hoàn toàn khác nhau. Mỗi một món có thể thỏa mãn bạn theo một cách khác nhau, nhưng cả hai đều ngon miệng. Nếu bạn đang muốn ăn kem mà không thể ra ngoài mua, thì một gói bánh quy ít nhất cũng có thể đem lại cho bạn một phần thỏa mãn. Điều này cũng đúng khi so sánh giữa việc tự sướng với việc làm tình cùng đàn ông. Bạn có thể thực sự muốn một người đàn ông, nhưng nếu bạn không có lấy một ai để cùng làm chuyện đó, bạn vẫn tự mình có thể có được khoái cảm và sự giải tỏa. Hoặc, nếu như bạn có một người tình, bạn có thể mong chờ anh ấy đi xa đâu đó để mà bạn có thể có được sự thỏa mãn của riêng mình!! Đôi khi thật là tuyệt vời nếu vừa được ăn bánh quy lại vừa được ăn cả kem nữa!

 

Khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng về tâm lý, hãy tuân theo những bước sau hoặc tự đặt ra quy trình cho mình để chuẩn bị làm quen với cơ thể của bạn. Hãy biến quãng thời gian này thành một sự tận hưởng bằng cách tạo nên một bầu không khí thật đẹp. Sau này, bạn có thể sẽ quan tâm tới những điều này bởi vì bạn đã thoải mái hơn với bản thân hành động đó. Nhưng tốt hơn cả là luôn đặt bản thân bạn vào một tâm trạng dễ chịu.

 

 1. Hãy chọn thời gian khi bạn có thể ở một mình. Thật khó để thử nghiệm điều đó nếu bạn biết rằng người nhà có thể đột ngột bước vào hoặc một người bạn chung nhà có thể gõ cửa phòng bạn. Sự riêng tư là cần thiết cho cảm giác thoải mái. Trừ khi điều này khiến bạn thấy kích thích, tôi khuyên rằng không nên thử khi mà chồng/bạn trai/người tình của bạn đang ở nhà.
 2. Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy mình thật gợi cảm và lộng lẫy. Hãy thư giãn. Đầu tiên hãy tắm vòi hoa sen hoặc ngâm mình trong bồn tắm. Hãy xức lên người loại kem dưỡng hoặc nước hoa yêu thích của bạn. Hãy yêu chiều bản thân. Cho phép bản thân bạn cảm thấy thật thơm tho, mềm mại, và gợi tình. Hãy mặc vào thứ gì đó mà khiến bạn cảm thấy tuyệt vời. Những bộ đồ lót gợi cảm luôn mang lại cảm giác dễ chịu cho làn da, ngay cả khi bạn ở một mình. Hãy học cách tận hưởng cảm giác gợi cảm ở bản thân.
 3. Hãy đặt mình vào một tâm trạng gợi cảm, thoải mái. Tìm một chỗ mà bạn cảm thấy thật thư giãn. Đó có thể là chiếc giường của bạn, hoặc ghế dài, sàn nhà, hay bất cứ đâu. Hãy tắt bớt đèn hoặc dùng nến. Bật một bản nhạc khiến bạn có tâm trạng tốt. Âm nhạc cũng có thể giúp bạn cảm thấy ít ngại hơn nếu bạn lo lắng về việc người khác có thể nghe thấy tiếng của bạn. Một bản nhạc thích hợp cũng có thể khiến bạn thật sự thư giãn, vì vậy hãy lựa chọn nó thật cẩn thận.

 

Vậy là bây giờ bạn đã thật mềm mại và thoải mái và dễ chịu, trên chiếc giường, hoặc sofa của bạn, hoặc nằm dài trước lò sưởi, hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn làm tình với chính mình. Và có thể là bạn đang cảm thấy lo lắng. Lần đầu tiên tôi cũng như vậy. Tôi nhớ cảm giác lúc ấy khá lúng túng, khi biết rằng mình sắp làm gì. Tôi mong mỏi có được một cơn cực khoái khó tìm thấy được kia mà tôi biết rằng tôi có thể mang đến cho bản thân. Khi đó việc đạt tới nó có vẻ thật khó khăn. Nhưng tôi đã làm thật chậm, không bực bội khi mà cơn cực khoái không xuất hiện trong vài lần nỗ lực đầu tiên. Tôi học được cách tận hưởng quãng thời gian mà tôi dành ra để âu yếm bản thân. Sự tập trung vào phần nữ tính này của tôi đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển lòng tự trọng trong tôi.

 

Mỗi người phụ nữ đều khác nhau, nên tôi không thể chỉ cho bạn cách để chạm vào cơ thể mình. Tốt hơn hết là hãy bắt đầu với việc xác định vị trí âm vật của bạn. Hãy làm quen với nó. Bạn có thể muốn dùng tới một chiếc gương để quan sát nó. Đó là thứ nho nhỏ hình tròn nằm ngay trước âm đạo của bạn. Hầu hết mọi người đều có phần da bao bọc quanh nó, ở một mức độ nào đó. Hãy kéo phần da ấy lên nếu bạn muốn. Cái nút yêu nhỏ bé ấy có thể là nguồn gốc của khoái cảm lạ thường, vì thế hãy nhìn nó thật kỹ và tôn trọng nó.

 

Khi bạn tự chạm vào mình, hãy thử những kỹ thuật khác nhau. Hãy dùng ngón tay, máy rung, hay bất kỳ một vật nào khác để kích thích nó. Có thể bạn sẽ cần tới chất bôi trơn trước khi được hâm nóng, đặc biệt là trong thời gian đầu thử nghiệm. Hãy thử các cách thức ma xát và ấn khác nhau. Hãy xem xem bạn thích được chạm vào chỗ ấy thật nhẹ nhàng hay nhanh hơn hay mạnh hơn. Hãy chạm và vuốt ve toàn bộ cơ thể bạn một cách thật âu yếm. Nhiều phụ nữ cũng vuốt ve cả bộ ngục của mình nữa. Hãy thật sự thử làm tình với chính bản thân bạn. Ban đầu nó có vẻ hơi lạ, nhưng nó có thể sẽ trở thành một trải nghiệm yêu thương. Việc âu yếm cơ thể bạn là một điều hết sức lành mạnh.

 

Việc thử nghiệm có thể dạy bạn cách làm thế nào để đạt tới khoái cảm nhanh hơn, hay chậm hơn. Chắc chắn là có hơn một cách để đạt tới nó. Bạn có biết rằng bạn có thể cải thiện chỗ ấy của mình không? Ví dụ như, bằng cách luyện các bài tập kegel[1] (co bóp các cơ của bạn như thể bạn cần phải đi vệ sinh nhưng lại phải chờ, và rồi thả lỏng chúng) một cách thường xuyên, bạn có thể khiến các cơ trong âm đạo của mình trở nên mạnh mẽ và mềm dẻo hơn, do đó có thể cải thiện sự nhạy cảm của nó. Đàn ông cũng có thể nhận ra điều đó đấy! Những bài tập kiểu này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai phía. Hãy cố gắng thắt chặt những cơ ấy trong lúc bạn kích thích chính mình. Nó có thể mang đến một cơn cực khoái. Để tăng cường cơn khoái cảm của bạn, hãy giữ chặt các cơ ấy cho tới khi sự cao trào không thể trì hoãn thêm được nữa. Bạn có sẵn rất nhiều công cụ, một khi mà bạn muốn học!

 

Bạn có biết rằng phụ nữ có thể đạt được nhiều cơn cực khoái trong một lần làm tình hay không? Đúng như vậy đấy! Bạn có thể có nhiều, ý tôi là nhiều, lần cực khoái trong một cuộc yêu. Dĩ nhiên, phần lớn phụ nữ không có nhiều hơn một lần bởi vì họ không biết rằng họ có thể có được điều ấy. Có ai đó từng nói với tôi về điều này, và tôi đã thử với con số hai và đã thành công. Cuối cùng, tôi đã học được cách cứ tiếp tục và tiếp tục và tiếp tục. Bạn có thể làm điều này một mình hoặc với người ấy của bạn. Hãy thử mà xem. Bạn có thể sẽ thấy thích đấy! Nếu bạn tự làm, bạn có thể sẽ không thấy mệt nhanh như ANH ẤY. Vì vậy, tự mình, bạn có thể có được nhiều hơn.

 

Vâng, việc không có được một cái dương vật có thể tiếp cận được cũng có những lợi ích nhất định. Dành thời gian để tìm hiểu và yêu thương cơ thể bạn có thể mở ra những cánh cửa mà bạn chưa từng biết đến sự tồn tại của nó.

 


[1] Bài tập Kegel là một bài tập nhằm vào cơ mu cụt trong cơ thể người nhằm cải thiện chất lượng quan hệ tình dục. Cơ sàn chậu, cơ hỗ trợ tử cung, bàng quang, trực tràng, và ruột non, còn được gọi là “cơ Kegel”, được bác sĩ phụ khoa Arnold Kegel mô tả lần đầu tiên vào năm 1948. Bác sĩ này là người đã phát minh ra bài tập như một phương pháp điều trị cho bộ phận sinh dục mà không phải qua phẫu thuật.