muhammedsalah__B-IJpckBbvB

 

 

CHƯƠNG 10: GÁI NGOAN CŨNG CÓ THỂ GỢI TÌNH

 

 

“Trong những ảo tưởng về tình dục của tôi, không một ai yêu tôi vì tâm hồn tôi cả.”

NORA EPHRON

 

THAN PHIỀN: Tại Sao Phụ Nữ Không Thể Yêu Thích Tình Dục Như Đàn Ông?

Mặc dù phụ nữ có thể ngần ngại khi thừa nhận diều này, nhưng nhiều người trong chúng ta thích thú với tình dục hơn là chỉ xem nó như một sự thỏa mãn về mặt cảm xúc. Sự miễn cưỡng của chúng ta trong việc thừa nhận thú vui tự nhiên cơ bản này có liên quan tới cái thông điệp mà ta đã được truyền dạy rằng việc quá yêu thích tình dục là một điều không được đoan trang cho lắm. Những người đàn ông có khuynh hướng phán xét hoặc bị dọa bởi những người phụ nữ không tỏ ra e lệ trên giường có lẽ đã góp phần làm tăng thêm sự dè dặt của chúng ta. Khi tôi lớn lên, tình dục là thứ chỉ có thể được bàn tán trên đường phố, nơi mà chẳng có điều gì là xác đáng cả. Quy tắc vàng dành cho phụ nữ khi ấy là chỉ lên giường sau khi bạn đã kết hôn và chịu đựng những phần khó chịu của tình dục để thỏa mãn anh ta. Đổi lại, chúng ta mong được hôn và âu yếm: Rồi thì nhu cầu của chúng ta cũng sẽ được đáp ứng. Chúng ta không bao giờ được bảo rằng cả hai điều này có thể cùng tồn tại. Một số phụ nữ học được cách tận hưởng tình dục ngay lập tức, bất kể những hàm ý về sự hư hỏng. Những phụ nữ khác phải mất nhiều thời gian để thức tỉnh và nhận ra rằng tình dục cũng có thể thật tuyệt vời đối với phái nữ. Nhưng phần nhiều vẫn chưa thấy được điều đó.

 

Khi ở vào độ tuổi thiếu niên, tôi đọc được rằng loại phụ nữ tuyệt vời nhất là người vừa là một quý bà trong phòng khách vừa là một ả điếm trong phòng ngủ. Với tôi điều ấy nghe có vẻ cũng ổn, mặc dù tôi vẫn còn quá trẻ để có thể hiểu hết ý nghĩa của nó. Giờ thì tôi đã hiểu, và tôi cho rằng sự kết hợp này có thể mang lại niềm vui lớn nhất trong một mối quan hệ. Bạn có thể sáng tạo hơn đàn ông và mang những nhân tố mới mẻ vào trong phòng ngủ, chừng nào mà đàn ông còn có thể chấp nhận nó. Nhưng không phải tất cả đàn ông đều có thể đối diện với việc ở bên một phụ nữ thực sự muốn buông thả ở trên giường, cũng như là có thể hiểu được rằng dù bạn có ham mê tình dục, thì bạn cũng không phải là một kẻ lăng loàn. Hầu hết phụ nữ đều chọn lọc đối tượng quan hệ tình dục với mình kỹ càng hơn so với đàn ông và cũng không ngủ lang như đàn ông, cho dù chúng ta có thèm muốn chuyện ấy thế nào đi chăng nữa.

 

Hãy thẳng thắn ở đây. Chẳng có vấn đề gì cả đối với việc phụ nữ thích và thèm tình dục. Việc bạn yêu và khao khát làm tình là tuyệt đối bình thường, lành mạnh, và tuyệt vời. Tôi từng cảm thấy không thoải mái với ham muốn tình dục của bản thân, cho tới khi tôi nói chuyện ngày càng nhiều hơn với những phụ nữ cũng thích điều đó. Chỉ là chúng tôi đã thành thật với bản thân và hiểu được rằng khám phá bản năng tính dục của mình là điều hết sức bình thường. Cảm ơn những cuốn sách về những tưởng tượng tình dục của Nancy Friday. Chúng đã giúp cho rất nhiều phụ nữ hiểu ra rằng việc có những suy nghĩ nóng bỏng, những ý tưởng hư hỏng, những ham muốn về việc thủ dâm và có nhiều cơn cực khoái là hoàn toàn bình thường. Thông qua việc đọc về các cuộc phiêu lưu tình ái của những phụ nữ khác, bạn có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc phát triển câu chuyện của riêng mình.

 

Nếu có ai đó cảm thấy xấu hổ, bẩn thỉu khi đọc những dòng này hay không cảm thấy thoải mái về cảm giác ham muốn tình dục, hãy cố gắng thả lỏng bản thân. Bất kể người khác có nói gì với bạn hay bạn có cảm thấy tội lỗi ra sao trước sự vô tri của người khác, bạn vẫn có quyền tận hưởng tình dục. Vì vậy – hãy thả lỏng bản thân và tận hưởng nó. Tôi nhận ra rằng khi ta thực sự thích sex, tốt hơn hết là hãy bộc lộ điều đó một chút ngay từ đầu cho người đàn ông thấy, vì lợi ích của anh ta.

 

 

Madonna[1] Không Phải Là Người Như Thế

Đàn ông ham muốn phụ nữ gợi tình. Họ luôn tưởng tượng về một người phụ nữ chủ động trong tình dục và không biết thỏa mãn. Họ tưởng tượng về hình ảnh một người phụ nữ khẩu dâm, đeo một chiếc nịt bít tất, và biết mọi cử động thích hợp. Nhưng trên thực tế, ở mức độ tình cảm, nhiều đàn ông không thể chịu được những phẩm chất này ở người phụ nữ gắn bó với họ. Đây là một thứ tiêu chuẩn kép không thể tin được, nhưng một số đàn ông lại có vấn đề với việc có mối quan hệ ràng buộc với một phụ nữ có nhu cầu tình dục cao.

 

Ngày nay tư tưởng của xã hội đã cởi mở hơn nhiều so với trước đây, nhưng phụ nữ vẫn bị cản trở bởi thứ được gọi là hội chứng madonna/gái điếm[2]. Đàn ông không biết mình muốn gì. Theo lý tưởng, họ muốn một người phụ nữ nóng bỏng, quyến rũ, đầy say mê, và không thể thỏa mãn được. Nhưng, họ cũng muốn cảm thấy bạn tình của mình phải thật thuần khiết, ngọt ngào, và ngây thơ. Vì thế mà họ khao khát mọi phẩm chất nhục dục, trong khi lại muốn một người phụ nữ có vẻ tương đối thuần khiết. Song nhiều đàn ông không thể xem một phụ nữ có nhiều ham muốn tình dục là thuần khiết. Họ không hiểu được rằng chỉ bởi vì bạn hào hứng đối với sex, không có nghĩa là bạn sẽ lang chạ lung tung giống như đàn ông chỉ bởi vì sự say mê đó. Vì vậy, những phụ nữ có nhu cầu tình dục cao đôi khi cảm thấy cần phải che đậy ham muốn của mình lại. Bạn có thể học cách điều khiển suy nghĩ của đàn ông rằng nhiều điều bạn làm trên giường là ý tưởng của họ, hoặc là bạn phải kiềm chế dục vọng của mình.

 

Tôi yêu cầu Steven giải thích vị thế của một người đàn ông cho tôi nghe. Anh nói:

Khi một người đàn ông tìm thấy một người phụ nữ đặc biệt, anh ta muốn cảm thấy rằng anh ta là người đầu tiên mang đến trải nghiệm tình dục thật sự tốt đẹp cho cô ấy. Tôi biết rằng điều này là không đúng, nhưng đấy là bản ngã của chúng tôi. Chúng tôi muốn là người duy nhất khai mở bông hoa xinh đẹp này. Một người phụ nữ thiếu kinh nghiệm khiến chúng tôi cảm thấy mình giống như người tình đầu tiên của nàng hơn. Điều ấy khiến chúng tôi thấy mình đặc biệt hơn. Mặc dù chúng tôi yêu cả những phụ nữ gợi tình nữa, nhưng họ nhắc nhở chúng tôi rõ ràng hơn về những người đàn ông đã đến trước mình.  

 

Một số đàn ông yêu thích sự kết hợp giữa người phụ nữ thánh thiện và gái điếm, nhưng điều này lại làm nhiều người khác ngần ngại. Đàn ông trẻ tuổi có vẻ dễ dàng chấp nhận phụ nữ gợi tình hơn. Thật không công bằng, nhưng đàn ông không thể thay đổi cái lối suy nghĩ mà họ đã được truyền dạy. Phụ nữ gợi tình trong các bộ phim và trên TV thường là những nhân vật với khuôn mẫu tiêu cực: một kẻ lẳng lơ dâm đãng, một kẻ quyến rũ hống hách, v.v. Khi bạn nghĩ về bộ phim Sex and the City, Samantha là nhân vật được nhớ đến như là người có nhu cầu tình dục cao và cô quả thực có thói lang chạ! Những phụ nữ khác cũng thích sex nhưng có vẻ kín đáo hơn. Gái hư có lẽ là hình ảnh chủ yếu mà đàn ông hình dung về một phụ nữ có nhu cầu cao. Hãy để ý đến thế giới ngoài kia. Bạn có bao giờ thấy những cô gái ngoan được miêu tả là rất gợi tình chưa? Bạn có bao giờ nghe những cô gái ngoan nói về ham muốn tình dục của mình không? Liệu các bà mẹ có khuyến khích con trai mình tìm kiếm một người vợ ngoan ngoãn, khoái sex hay không?

 

Vì thế mà một số đàn ông xem một người phụ nữ gợi tình là điều đáng khao khát, nhưng không phải là “cô gái ngoan ngoãn” mà họ muốn phát triển mối quan hệ cùng. Đó là một ranh giới mỏng manh. Bạn không thể hoàn toàn trách đàn ông được. Ở một mức độ nào đó, chúng ta đều được lập trình từ rất sớm bởi các phương tiện truyền thông và các tác nhân bên ngoài khác. Nhưng rốt cuộc, nếu như bạn không tinh tế về bản năng tình dục của mình, anh ta sẽ xem bạn là kẻ phóng đãng. Và nếu như anh ta cho rằng bạn phóng đãng, anh ta có thể sẽ bỏ đi, dù chỉ là về mặt tình cảm thôi. Alicia kể với tôi:

Alex và tôi có đời sống tình dục vô cùng tích cực. Khi tôi thấy thoải mái bên anh ấy, tôi đã cởi mở hơn. Tôi thậm chí còn bắt đầu khơi mào chuyện ấy trước và cố gắng thử một số điều mới mẻ với anh ấy. Một ngày nọ Alex hỏi tôi rằng trước anh ấy tôi đã có bao nhiêu bạn tình rồi. Anh ấy còn hỏi nhiều câu khác nữa. Anh ấy muốn biết tôi có được nhiều kinh nghiệm như thế từ đâu. Tôi cứ nghĩ là anh ấy thích sự kích thích, nhưng anh ấy có vẻ như rất không thoải mái với điều đó. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn nó phải thật đặc biệt giữa chúng tôi. Tôi bảo với anh ấy rằng thì đúng là như vậy. Anh ấy nói rằng với anh ấy thì chẳng có gì đặc biệt cả khi mà tôi đã làm tất cả mọi thứ với một ai khác.

Tại sao đàn ông xem tình dục như một sự giải tỏa về mặt thể xác là một việc hết sức bình thường, trong khi phụ nữ lại phải giữ gìn nó cho một người duy nhất? Chúng tôi vẫn bên nhau, nhưng mọi việc không còn như trước nữa và tôi rất ngại buông thả bản thân, nên chuyện ấy không còn quá vui nữa.

 

Ở đây chúng ta lại đối mặt với một tiêu chuẩn kép. Đàn ông có thể trở thành những kẻ tồi tệ ngu ngốc khi nói tới hoạt động tình dục của bạn. Vậy thì, làm sao để những người phụ nữ có nhu cầu cao như chúng ta có thể sống thật với chính mình khi ở trên giường, mà không khiến ANH TA chán ghét bạn? Trước hết, bạn không nên cho đi tất cả ngay từ đầu. Tốt hơn hết là hãy hiểu rõ về một người đàn ông trước khi bạn bộc lộ bản thân quá nhiều, cả trên và ngoài giường. Việc quá tự tin khi bắt đầu quan hệ tình dục có thể sẽ làm anh ta mất hứng, dù cho một phần trong anh ta thích thú với điều đó. Tôi đã đọc những bản khảo sát cho thấy rằng đa số đàn ông thích được phụ nữ quyến rũ. Vâng, đàn ông sẽ thích thú với điều đó ở một mức độ nhất định: Nó tôn lên cái tôi và thỏa mãn những tưởng tượng của họ. Nhưng những tưởng tượng ấy không phải lúc nào cũng là về một người phụ nữ mà họ muốn có một mối quan hệ cùng. Trên thực tế, họ vẫn muốn nắm quyền kiểm soát, đặc biệt là ngay từ đầu.

 

Cái tôi chết tiệt! Chúng ta bị chi phối bởi những nhu cầu của mình, và đàn ông thì bị chi phối bởi cái tôi của họ. Kết quả là cả hai giới đều tự đẩy mình vào một mớ rối rắm! Khi bạn cuối cùng cũng bước ra khỏi cái nhu cầu cần phải chiều lòng ANH TA của bạn và bộc lộ nhu cầu tình dục của mình, cái tôi của anh ta có thể bị tổn thương. Nếu bạn làm điều gì đó khác biệt, anh ta sẽ tự hỏi tại sao. Nếu bạn thử một điều gì đó bất thường về tình dục, anh ta sẽ tự hỏi rằng có phải bạn cảm thấy chán hay không. Anh ta cần phải cảm thấy rằng anh ta là một gã cừ và điều mà anh ta làm là tất cả những gì bạn cần. Sự chủ động của bạn có thể đe dọa chất đàn ông của anh ta. Elliot giải thích trong một nhóm trợ giúp có cả nam lẫn nữ:

Tôi bắt đầu quan hệ tình dục với Dana được hai tháng khi cô ấy đến chỗ tôi trong chiếc áo mưa, bên trong chỉ mặc mỗi kẹp bít tất và tất chân ở phần dưới. Ban đầu tôi bị kích thích đến phát điên. Cô ấy vào nhà, và chúng tôi đã có một cuộc yêu tuyệt vời. Nhưng sau đó, tôi bắt đầu tự hỏi điều gì đã khiến cô ấy làm như vậy. Có phải cô ấy thấy tôi chán lắm không? Có phải tôi không khiến cô ấy đủ hưng phấn? Và cô ấy tìm thấy cái ý tưởng này ở đâu? Có phải đây là điều mà cô ấy vẫn thường làm với những thằng bồ khác hay không?  

Cô ấy khó chịu trước những câu hỏi của tôi, nhưng tôi không làm khác được. Một mặt, chuyện này thật thú vị. Mặt khác, tôi cảm thấy không thể chịu nổi. Nếu như tôi khởi đầu việc làm tình đầy khêu gợi này trước, tôi sẽ cảm thấy tốt hơn. Rốt cuộc những nghi ngại của tôi cũng giết chết mối quan hệ của chúng tôi. Tôi không thể ngừng nghĩ về nguyên nhân đã khiến cô ấy làm như vậy. Thật ngớ ngẩn, đúng không? Đó là một trong những cuộc yêu tuyệt vời nhất trong đời tôi, cho tới tận sau khi tôi đạt cực khoái. Tôi không hiểu sao tôi lại chẳng thể chấp nhận nổi điều này.  

 

 

Kiểm Soát Sự Bất An Của Đàn Ông

Ngày nay, đàn ông bày tỏ mối lo ngại rằng những người phụ nữ thích tình dục có lẽ chỉ muốn họ vì thân xác họ, chứ không phải muốn họ vì con người của họ. Có vẻ như đã có một sự đảo ngược vai trò nho nhỏ ở đây: Đây gần như hoàn toàn từng là mối quan ngại của một phụ nữ. Tuy nhiên, giờ đây, đàn ông muốn được yêu thích vì con người họ, vì sự bầu bạn đầy thú vị của họ, vì khiếu hài hước dí dỏm của họ. Họ không muốn cảm thấy mình giống như là những cỗ máy làm tình. Khi họ biết rằng chúng ta cũng thích sex, họ có thể cảm thấy áp lực khi bắt buộc phải làm điều đó vì bạn, thay vì chỉ làm khi mà họ muốn. Đây cũng là một nguyên nhân khác khiến đàn ông có thái độ vô lý với những phụ nữ có nhu cầu cao. John chia sẻ:

Khi tôi cặp kè với một phụ nữ rất thích chuyện ấy, tôi cảm thấy áp lực hơn hẳn khi thể hiện. Được rồi, đấy là chỉ dụ của bản thân tôi. Nhưng vấn đề là như vậy đấy. Tôi cho rằng cô ấy muốn tôi thể hiện tốt hơn, duy trì được lâu hơn, và nhìn chung, là một siêu nhân tình dục. Vì thế mà tôi cố gắng hơn và rồi bực tức với cô ấy. Có những phụ nữ từng nói với tôi rằng họ cảm thấy rất thích khi làm chuyện ấy với tôi. Nhưng áp lực tôi tự đặt ra cho mình vẫn luôn tồn tại. Vì thế mà sau đó tôi ngừng quan tâm tới việc chiều cô ấy ở những khía cạnh khác. Thật bệnh, đúng không? Nhưng tôi không làm khác được. Tôi không thể quen được với những phụ nữ nhiệt tình với tình dục như thế. Đó là điều tôi muốn, nhưng không phải lúc nào tôi cũng có thể đối mặt với nó. Tôi đoán đó là bởi vì những gì tôi đã được dạy dỗ, hoặc có thể là do nhu cầu cần được xem như là người giỏi chuyện giường chiếu.

 

Bí quyết để đối phó với một người đàn ông không thấy thoải mái với quá nhiều nhu cầu tình dục là hãy tiến tới thật từ từ. Hãy để cho anh ấy có thời gian thích ứng. Hãy nhớ rằng, anh ấy không thể tránh được việc trở nên ngu ngốc, và có lẽ anh ấy chỉ cảm thấy bất an thôi. Đừng tỏ thái độ, bởi vì nó sẽ chẳng đưa bạn đến đâu cả. Hãy kìm nén lại (tôi biết điều này rất khó, chứ đừng nói tới sự bất công) và khuyến khích anh ấy dẫn dắt bạn trước. Hãy bắt đầu với chút ít nhiệt tình thôi và để cho nó dâng lên trong anh ấy để anh ấy cảm thấy mình đang chịu trách nhiệm. Một khi bạn đã “học” được từ anh ấy, mọi chuyện sẽ trôi chảy. Lúc này anh ấy sẽ hạnh phúc, thích thú với cái ý tưởng có được một “ả điếm thanh thuần” do chính tay mình nặn ra. Danny thổ lộ:

Tôi không bao giờ biết chắc liệu mình có phải là một người tình giỏi hay không. Tôi muốn được như vậy. Đàn ông không phải sinh ra đã có những kỹ năng ấy. Chúng tôi đi lòng vòng cho tới khi chúng tôi nghĩ rằng mình đã hiểu đúng phải làm chuyện ấy như thế nào. Tôi luôn bất an về việc một người phụ nữ sẽ nghĩ tôi là một người tình như thế nào. Khi tôi ở bên một cô gái có vẻ từng trải hoặc biết cô ấy muốn những gì, tôi thấy lo lắng về việc cần phải làm gì và cô ấy sẽ nghĩ gì. Rất nhiều đàn ông thấy bất an khi ở trên giường nhiều hơn nhiều so với những gì phụ nữ nghĩ.

 

Một số đàn ông nghĩ rằng khi mà họ ở bên một người phụ nữ có nhu cầu cao thì họ phải sống theo một tiêu chuẩn nhất định để tương xứng với người phụ nữ đó. Họ lo sợ rằng một phụ nữ tự do hoặc từng trải hơn có thể nhận ra rằng họ không cừ đến thế, và họ sẽ để bụng khi bạn gợi ý về việc thử một điều gì đó mới mẻ trên giường. Như tôi vẫn luôn nhấn mạnh, nếu như bạn muốn thử một điều gì đó mà bạn học được từ trước khi quen anh ấy, thì việc thực hiện nó thật chậm rãi sẽ dễ dàng hơn. Tôi ghét khi phải nói điều này, nhưng có lẽ đó là cách tốt nhất để khiến cho anh ta thoải mái với những ý tưởng mới. Nếu bạn khéo léo thể hiện như thể bạn học được nó từ một cuốn sách hay trên TV và để cho anh ấy chủ động dẫn dắt, thì anh ấy có thể sẽ thấy thoải mái hơn.

 

Cho dù bạn có thích điều này hay không, nhiều đàn ông sẽ phải mất kha khá thời gian mới có thể cảm thấy thoải mái với phụ nữ có nhu cầu cao. William thừa nhận trong một lớp học:

Tôi từng cảm thấy bối rối trước một phụ nữ có nhu cầu rất cao. Có lẽ là tôi sợ rằng tôi sẽ không bao giờ thỏa mãn được cô ấy. Tôi không biết làm cách nào để đối phó với một phụ nữ có vẻ như biết mình muốn gì, hoặc là người chủ động khi làm tình. Nhưng sau này tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn với những phụ nữ không từ chối sự ngại ngùng của tôi, và giờ thì tôi đánh giá cao một phụ nữ phóng khoáng trong tình dục. Tôi đã phải quen qua nhiều phụ nữ tử tế có tinh thần cởi mở trước chuyện chăn gối để thấy rằng điều đó hoàn toàn ổn.

 

Và trong cùng một lớp học ấy, Bernie đưa ra lời khuyên cho các quý ông:

Hãy xây dựng tình bạn với phụ nữ. Khi các anh có thể hiểu được một người phụ nữ như một người bạn và thấy cô ấy như một sinh vật gợi cảm, điều đó có thể giúp các anh hiểu được rằng đây là một điều hết sức bình thường… không, tốt là đàng khác, vì một phụ nữ như thế có thể nhận biết bản năng tình dục của bản thân và những gì mà cô ấy muốn. Đối với tôi được nghe các cô bạn của mình nói về sex là một việc rất bổ ích.

 

Một số đàn ông cần phải biết rằng việc bạn cần tình dục và khởi đầu hành động hoặc phương thức dạo đầu là một điều bình thường. Nhiều người vẫn không hiểu được rằng việc bạn sáng tạo hay chủ động không có nghĩa là bạn không hài lòng với biểu hiện của họ. Khi có càng nhiều phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn với nhu cầu tình dục của mình, thì sẽ có càng nhiều đàn ông chấp nhận rằng phụ nữ gợi tình cũng có thể là những cô nàng đoan trang! Hãy cho họ thời gian. Nhưng đừng nên lúc nào cũng lo lắng về ANH TA mà hi sinh nhu cầu của chính bản thân bạn. Khi điều đó xảy ra, bạn cần phải chấp nhận rằng có lẽ anh ta không phải là người dành cho bạn.

 

 

 

THAN PHIỀN: Tại Sao Đàn Ông Lại Lợi Dụng Ham Muốn Tình Dục Của Tôi?

 

Hãy Làm Chủ Ham Muốn Của Bạn

Một số phụ nữ trở nên mềm yếu vì tình dục, và đàn ông đã lợi dụng điều này. Nhiều chị em đã kể với tôi rằng đàn ông đã treo chuyện tình dục trên đầu họ. Đôi khi bạn có thể bị cuốn theo nhu cầu tình dục của mình và bạn có thể sẽ trở nên tồi tệ không kém gì đàn ông (xin Chúa thứ lỗi!). Như Donna kể với lớp học của tôi:

Tôi đang ở nhà của Marc khi tôi phát hiện ra anh ta đã lừa dối tôi. Chúng tôi vừa mới quan hệ xong. Tôi bảo với anh ta mọi chuyện kết thúc rồi, và anh ta ôm lấy tôi, thì thầm “đừng đi.” Chúng tôi nói chuyện, và anh ta đề nghị được xoa lưng cho tôi trước khi tôi đi. Thế là tôi ở đó với người đàn ông mà tôi vừa mới nói rằng tôi không muốn nhìn mặt anh ta nữa, và tôi yếu lòng chỉ vì một cái xoa lưng. Anh ta biết thừa là tôi không thể khước từ bàn tay của anh ta.

Dĩ nhiên là chuyện mát xa không chỉ dừng lại ở đó, và tôi quả thật đã làm tình với anh ta sau khi anh ta nói với tôi rằng đã lừa dối tôi. Tôi phải làm chuyện đó thêm một lần nữa. Tôi biết anh ta làm như vậy là để giữ tôi lại. Tôi đúng là tồi tệ, đầu hàng trước mấy chiêu trò tình dục của cái tên khốn ấy.

 

Nếu bạn muốn sex theo cách đó, hãy làm vậy. Nhưng hãy chấp nhận rằng nếu bạn khao khát cơ thể của anh ta, thì anh ta sẽ lấy đó làm lợi thế. Hãy chuẩn bị để đối mặt với điều đó. Thật tuyệt vời khi gần đây có nhiều phụ nữ đã học được cách tận hưởng niềm vui thú mà chỉ có đàn ông mới biết đến. Nhưng bạn không thể để mình bị cuốn theo nó một cách cực đoan – đánh đổi lương tri của bản thân chỉ vì một cơn cực khoái. Tôi nghe được từ quá nhiều phụ nữ rằng họ bị mắc bẫy tình dục. Vicki thừa nhận với nhóm của chúng tôi:

Anh ta là một người tình tuyệt vời và anh ta biết điều đó… vô cùng âu yếm. Sau khi đã khiến tôi mê đắm trước khả năng làm tình của anh ta, anh ta treo sex trên đầu tôi để bắt tôi làm mọi việc theo ý anh ta. Ban đầu tôi không để ý, nhưng tôi cảm thấy anh ta giống như là thuốc phiện vậy. Tôi đã phải dựa vào rất nhiều sự an ủi của bạn bè mới quên được anh ta.

 

Bạn không bao giờ nên cần đến một ai đó quá nhiều ở bất kỳ mức độ nào hay bán rẻ bản thân vì một buổi tối đầy đam mê, cho dù anh ta có mang tới cho bạn nhiều lần cực khoái đi chăng nữa. Tôi biết, một người tình tuyệt vời là điều rất khó có được, và bạn có thể do dự trước nguy cơ mất đi anh ta. Việc từ bỏ một người tình tuyệt vời là rất khó, nhưng tôi đã học được rằng vẫn còn có những người đàn ông khác có thể mang đến sự thỏa mãn cho bạn – hoặc bạn có thể tự mình làm được điều đó. Nếu bạn cảm thấy rằng ANH TA là người duy nhất có thể thỏa mãn bạn, thì anh ta có thể trở thành một cơn nghiện đấy. Rồi thì bạn sẽ đánh mất sức mạnh của mình mất thôi. Khả năng của anh ta trong việc mang đến khoái cảm cho bạn sẽ kiểm soát cuộc đời bạn. Cat kể một câu chuyện tương tự:

Tôi vẫn còn trinh khi kết hôn. Chồng tôi làm chuyện ấy trong vòng năm phút. Tôi không biết là tôi có khả năng thích thú với chuyện ấy. Sau mười lăm năm, tôi gặp Lenny. Chúng tôi trở thành bạn bè, và rồi tôi lên giường với anh ta. Ôi! Tôi đã chạm tới những vì sao. Tôi đã có lần cực khoái đầu tiên với Lenny.

Sau đó, tôi không thể có anh ta cho đủ. Tôi không buồn bận tâm tới việc lừa dối chồng mình. Điều mà rốt cuộc cũng giết chết cuộc hôn nhân của tôi. Nhưng tôi sẵn lòng làm bất kỳ điều gì để được ở bên Lenny. Tôi thậm chí còn không thấy anh ta hấp dẫn tí nào cả. Nhưng tôi đã bỏ chồng và tôi vẫn đang sống với người đàn ông khiến cho tôi phát điên trên giường. Tôi vẫn sẵn lòng làm bất cứ điều gì để giữ chân anh ta, và anh ta biết điều đó. Sau mười lăm năm chung sống với chồng, tôi sợ rằng tôi không bao giờ tìm được một người đàn ông khác có thể thỏa mãn mình giống như Lenny.

 

Chẳng có cơn nghiện nào là tốt cho bạn cả. Một vài phụ nữ nghiện tình dục và vin vào bất kỳ lời nói nào của đàn ông như một cái cớ để có được nó. Nhiều đàn ông chắc chắn không có manh mối nào về việc cần phải làm gì để thỏa mãn bạn, nhưng bạn không thể mất tự chủ trước những người còn lại được. Quá nhiều phụ nữ nói rằng họ gắn bó với một người đàn ông không tốt chỉ vì sợ rằng sẽ chẳng thể kiếm được một ai khác có thể thỏa mãn họ như thế. Một khi bạn trao cho một người đàn ông cái sức mạnh vì vô cùng cần tới anh trong chuyện ấy, bạn đã đánh mất khả năng kiểm soát mối quan hệ. Khi đó, bạn có thể không bao giờ hạnh phúc, ngoại trừ những lúc ở trên giường.

 

Đánh đổi lòng tự trọng của bản thân để có được những cuộc yêu tuyệt vời là một điều vô cùng không đáng. Điều này không có nghĩa là bạn phải từ bỏ một người tình tuyệt vời. Anh ta có thể sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn nếu như bạn không nhượng bộ trước những ý thích bất chợt của anh ta. Bằng cách giữ kèo trên và không để cho anh ta biết bạn cần sex đến nhường nào, bạn có thể giữ được một người tình tuyệt vời cho mình. Rồi thì bạn có thể có những gì bạn cần. Cái bạn muốn là sở hữu nhu cầu tình dục của mình, chứ không phải là trao nó đi.

 

Đôi khi những người đàn ông mà bạn khao khát về mặt tình dục không chỉ không tôn trọng bạn. Họ còn sử dụng sự khao khát của bạn đối với kỹ năng giường chiếu của họ để chi phối bạn nữa. Nếu bạn đã ở bên hết người đàn ông này tới người đàn ông khác mà chỉ tổ khiến bạn phải thể hiện những cơn hưng phấn giả tạo, thì bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận người đàn ông có thể khởi động thành công cái công tắc tình dục của bạn. Việc tìm thấy một người đàn ông có thể đưa bạn tới khoái cảm thực sự, tới sự thỏa mãn mãnh liệt, có thể sẽ khiến bạn không bao giờ muốn buông tay anh ta, với bất cứ giá nào. Và một người làm tình giỏi thì biết rõ điều này. Theo kể với tôi:

Tôi rất giỏi chuyện ấy, và tôi biết điều đó. Tôi đã được huấn luyện rất tốt. Điều ấy rất đáng học hỏi bởi vì tôi biết rằng hầu hết những phụ nữ từng lên giường với tôi sẽ muốn thêm nữa. Nó đưa tôi tới một vị trí của quyền lực, mà tôi rất thích. Khi tôi đưa họ lên giường, tôi là người làm chủ. Có những phụ nữ cứ khăng khăng đòi hẹn hò với tôi. Họ nấu bữa tối cho tôi, dọn dẹp nhà cửa cho tôi, và chiều chuộng tôi hết mức để có thể được ngủ với tôi.

 

Tôi nói với Theo rằng nghe như thể anh ta đang tán dương nghề làm điếm vậy. Theo bật cười và nói rằng anh ta chẳng quan tâm tới việc mình bị gọi là gì. Anh ta thích cái vị thế của mình. Có quá nhiều phụ nữ đánh mất mình ở trên giường. Nếu bạn muốn có được hạnh phúc dài lâu, bạn không được để cho tình dục chi phối bạn.

 


[1] Madonna: trong tiếng Anh có nghĩa là người phụ nữ thánh thiện.

 

[2] Trong các tài liệu phân tâm học, phức cảm Madonna-gái điếm là sự không có khả năng duy trì hưng phấn tình dục trong một mối quan hệ yêu đương, ràng buộc. Lần đầu tiên được định nghĩ bởi Sigmund Freud, dưới sự bất lực tâm lý, phức cảm tâm lý này được cho rằng diễn ra ở những người đàn ông xem phụ nữ hoặc là thánh thiện như Đức mẹ đồng trinh hoặc là thấp kém như gái điếm. Đàn ông có phức cảm này mong muốn những bạn tình hèn mọn (gái điếm) trong khi họ không thể khao khát những bạn tình đáng tôn trọng (Madonna). Freud viết: “Nơi những người đàn ông này yêu thì không có ham muốn và nơi mà họ ham muốn thì họ không thể yêu.” Nhà tâm lý học lâm sàng Uwe Hartmann, vào năm 2009, nhận định rằng phức cảm này “ngày nay vẫn phổ biến.” Thuật ngữ này cũng được sử dụng rộng rãi, đôi khi là với những ẩn ý khác.