Hôm nay là đám cưới Linh. Cô bạn thân nhất của mình hồi cấp 2. Thật là khó để hình dung một đứa bạn đã từng trải qua những ngày tháng hồn nhiên, vui tươi, chia sẻ cùng mình những nụ cười và ước mơ ngốc nghếc lại là cô dâu xinh đẹp trong bộ váy trắng của ngày hôm nay. Không biết thời gian đã chở những tháng năm ở lưng chừng khoảng giữa ấy, cùng với tuổi thành niên đầy bướng bỉnh và lỗi lầm của cả hai đứa đi đâu?
Cô bạn thân của mình như một cô công chúa trong vương quốc được trải hoa hồng. Mọi cái đến với Linh thật dễ nên nàng nhìn cuộc đời bằng con mắt thật sự trong trẻo và rất vui tươi. Nhưng Linh là con người tốt, và rất hiền lành. Trong cái thế giới ấy sẽ chỉ toàn là điều tốt. Happy go lucky! Ở hiền nên sẽ gặp lành.
Cầu chúc cho Linh có một cuộc đời trọn vẹn những niềm vui và hạnh phúc tràn đầy. Hãy luôn luôn là một Thùy Linh với nụ cười lương thiện và trái tim trong sáng, Linh nhé!

P/S: Hôm nay rất vui vì lần đầu tiên được thấy mặt chú rể. Mấy lần hụt mất vụ ra mắt vì cả 2 đứa đều vừa bận vừa lười 😛 Hai nữa là được nghe Tùng Dương hát liền 2 bài vì nghệ sĩ nổi tiếng là anh họ của cô dâu. Nói chung là đi ăn cưới cũng rất là có lãi ^^

Read this entry in English: http://pollythefirefly.wordpress.com/2012/03/09/my-best-friend-wedding/